Bảng hiệu Hiflex là loại bảng hiệu khá phổ biến hiện nay, bạn có thể bắt gặp ở nhiều nơi như các loại: bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, poster, pano, băng rôn,… Được làm từ Bạt Hiflex ở khắp các con đường.

Cấu Tạo Bảng Hiệu Hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC ), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt, bảng hiệu Hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Làm bảng hiệu Hiflex có giá thành rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu của đa số khách hàng!

Ưu Điểm Của Bảng Hiệu Hiflex:

Bảng hiệu Hiflex mang lại cho cửa hàng của bạn vẻ đẹp đơn giản, không quá cầu kỳ, bạn có thể tự do chọn lựa hình ảnh cũng như các kiểu thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau, nội dung khác nhau và có thể chủ động thay thế khi có nhu cầu. Thường cung cấp chuỗi bảng hiệu cho các công ty, nhãn hàng thực phẩm, phụ tùng, vật liệu xây dựng, nhà phân phối để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu cũng như làm khuyến mãi cho cửa hàng,…

Bảng Hiệu Hiflex Có Các Loại

1.Bảng Hiệu Hiflex Thường

Bạt hiflex sau khi được in ấn sẽ được căng phủ khung sắt ( vuông 20-30m², sơn chống rỉ ), viền thanh nhôm Đài Loan.

2.Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Bật

Loại nắp bật này khá đặc biệt bởi có khung nhôm hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào, giúp khách hàng và người sử dụng cơ bản có thể dễ dàng thay thế nội dung cùng với đó khung nhôm hộp đèn nắp bật cũng có thể tùy biến về màu sắc, hoa văn, giúp cho loại hình này được khách hàng ưa chuộng.

3.Hộp Đèn Hiflex

Lớp Bạt Hiflex được căng hai mặt hoặc 1 mặt trên khung sắt, bên trong hộp đèn được lắp các đèn chiếu sáng neon, hai bên hông lót tôn hoặc alu.

Thế mạnh Dịch vụ của chúng tôi trong Thiết kế và Thi công Bảng hiệu, Mặt dựng Alu

  • Khảo sát, tư vấn báo giá tận nơi, nhanh chóng trong ngày.
  • Đội ngũ Chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Thi công nhanh chuyên nghiệp
  • Bảo hành thi công dài hạn sau hoàn thiện
  • Giá thành hợp lý và cạnh tranh
back to top