Gian Hàng Hội Chợ – Triển Lãm

Chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Dịch vụ Thiết kế – Thi công Quảng cáo ngoài trời, trang trí gian hàng hội chợ, triển lãm, sự kiện thương mại hàng đầu.

Quảng Cáo Lục Giác cam kết mang đến cho khách hàng một gian hàng ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý nhằm khẳng định hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Thế mạnh của chúng tôi

  • Đội ngũ tư vấn thiết kế, dự án chuyên nghiệp.
  • Thiết kế nổi bật, mang đậm dấu ấn, nổi bật thương hiệu.
  • Tiết kiệm ngân sách, chi phí tối đa.
  • Thi công chuyên nghiệp, với đội ngũ dày dạn, giàu kinh nghiệm.

Những Yếu tố vàng khi triển khai thiết kế thi công Gian hàng Hội chợ Triển lãm đó là :

1. Yếu tố thương hiệu

Khi quyết định tung ra một sản phẩm mới, thì Yếu tố thương hiệu luôn đóng vai trò quyết định là một yếu tố cốt lõi để khách hàng, cân nhắc, chọn lựa, gây dựng được thương hiệu là tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Là tiền đề tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp, trong thiết kế gian hang, cũng vậy cần phải tạo nên nét riêng biệt, cá tính, giúp mọi người dễ dàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của bạn với các sản phẩm, thương hiệu khác.

2. Yếu tố thẩm mỹ

Đây là yếu tố quan trọng là thiết yếu nhất để khách hàng chú ý, tập trung đến gian hàng, bạn cần phải thiết kế gian hàng thật bắt mắt, đẹp và ấn tượng mạnh, hằn sâu vào tâm lý của khách hàng, tùy theo từng mặt hàng mà tráng trí cho phù hợp và thật sự nổi bật nhé.

3. Yếu tố công năng

Thiết kế, bố trí hàng hóa, sắp xếp bố cục không gian thực để phục vụ nhu cầu thiết yếu của triễn lãm và tương tác khách hàng. Những đối tác hay khách hàng chỉ cảm thấy thiện cảm và thích thú với những sản phẩm của bạn khi nhìn thấy được sự thân thiện và gần gũi, tính lợi ích từ sản phẩm đó, do đó khi trưng bày các mặt hàng ở hội chợ, cần phải trưng bày những sản phẩm mới đang hót, ưa chuộng, những mặt hàng đang gây sự chú ý của nhiều người

back to top